logos

BẢO VỆ NÃO BỘ BẰNG CÔNG DỤNG CỦA VIỆT QUẤT

 

Chúng ta phải làm gì để bảo vệ não bộ? Cuộc sống với toan tính cơm áo gạo tiền sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ nếu bạn thật sự biết cách bảo vệ bộ não khỏe mạnh để giải quyết tất cả. Vườn Nhỏ sẽ mách cho bạn một loại trái cây nếu bổ sung vào đời sống sinh hoạt hàng ngày chắc chắn sức mạnh của não bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Hãy sử dụng quả việt quất các bạn nhé!

Hình ảnh có liên quan

Đây là loại quả được người nước ngoài cực yêu thích vì vị chua ngọt hòa quyện siêu ngon miệng khi dùng tươi. Bên cạnh đó các nhà khoa học cũng rất ưu ái mà xếp quả vào hàng “thượng phẩm”. Các chiết xuất dinh dưỡng trong việt quất không những dùng để ăn mà còn dùng để chữa bệnh cực kỳ hiệu quả. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng những người cao tuổi đã cải thiện các hoạt động não đáng kể sau khi sử dụng 30ml nước ép việt quất đặc. Trí nhớ và tinh thần họ được gia tăng vì loại chất mang tên Flavonoid có nhiều trong quả. Đây là “chìa khóa” cho sự cải thiện này.

Screenshot_6.png

Các chất chống oxy hóa trong việt quất có tác dụng kích thích tuần hoàn máu và ôxy tới não, giúp tâm trí luôn minh mẫn. Những loại quả mọng nước như việt quất còn giúp tăng cường sức khỏe của não nhờ chứa các hợp chất bảo vệ tế bào nói chung cũng như tế bào não nói riêng khỏi các gốc tự do.

large_bilberry.jpg

Chừng đó chắc hẳn đã đủ làm bạn tin vào công dụng rất ư tuyệt vời của việt quất. Đừng ngần ngại bổ sung vào chế độ ăn của bạn và gia đình để củng cố sức khỏe của não nhé! Vườn Nhỏ luôn hiểu được nỗi âu lo của bạn nên chúng tôi đã dày công nhân giống việt quất tại Việt Nam. Cây giống của Vườn Nhỏ không chỉ khỏe mạnh, năng suất cao mà còn có khả năng chống chọi sâu bệnh và thích nghi khí hậu nhiệt đới siêu tốt. Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn trong việc lựa chọn việt quất vì giá cả cũng như địa chỉ uy tín thì hãy ghé thăm Vườn Nhỏ qua địa chỉ website www.caygiongngoainhap.com hoặc số điện thoại 0902 306030. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp cây giống việt quất tốt nhất. Nếu bạn hài lòng với những chậu cây giống việt quất của Vườn Nhỏ, đó chính là sự mãn nguyện của chúng tôi. Nếu có được chậu cây giống việt quất trên sân thượng nhà mình bạn sẽ chẳng còn trở ngại để giúp cho sức khỏe của mình và gia đình cải thiện nữa đúng không nào?

Những bài viết mới nhất