logos

CÔNG DỤNG CỦA VIỆT QUẤT TRONG VIỆC LÀM ĐẸP DA

Cái răng cái tóc là gốc con người. Thế nhưng phụ nữ chúng ta cũng không thể coi thường việc chăm sóc làn da. Môi trường xấu tác động chính là nguyên nhân bên ngoài ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Nhưng chế độ dinh dưỡng cũng là 1 phần nguyên nhân. Tuy nhiên bạn có biết việt quất chính là vị cứu tinh của phụ nữ không? Chúng có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc làm đẹp da. Hãy cùng Vườn Nhỏ tìm hiểu 1 trong những công dụng của việt quất chính là việc khiến da vẻ chúng ta trở nên đẹp dịu dàng.

cong-dung-cua-qua-viet-quat-trong-viec-lam-dep-da (2).jpg

Trong việt quất có chứa hàm lượng lớn các loại dưỡng chất có tác dụng chữa nhiều căn bệnh khác nhau. Tuy nhiên nó còn có công năng khác khi được sử dụng để chế biến làm thuốc, các loại mỹ phẩm chống lão hóa cơ thể, chống lão hóa da rất tốt của các tế bào trong cơ thể không chỉ các tế bào da, chống chảy xệ, giảm thiểu nếp nhăn và dưỡng trắng da một cách hiệu quả. Trong quả việt quất có một loại acid mang tên salicylic. Đây là loại acid có tác dụng phục hồi màu sắc tươi sáng cho da. Nếu chú ý kĩ trên các hộp kem dưỡng trắng da thì bạn có thể dễ dàng nhận ra loại acid này trong thành phần chế tạo.

Blueberries.jpg

Ngoài ra trong quả việt quất còn chứa nhiều vitamin E, C, mangan… có công dụng bảo vệ làn da bạn khỏe mạnh từ bên trong. Không những nuôi dưỡng da từ bên trong giúp cho việc ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, quả việt quất còn ngăn ngừa các tác nhân có hại từ môi trường ngoài tác động vào da như: nắng, khói, bụi, hay vi khuẩn. Đơn giản bạn chỉ cần uống một ly sinh tố việt quất mỗi ngày là được.

Screenshot_27.png

Từng ấy cũng đủ để chứng minh tầm quan trọng của việt quất trong việc làm đẹp da. Chúng giúp cho da chúng ta đẹp từ ngoài khỏe bên trong. Có thể bạn chưa biết, Vườn Nhỏ chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp cây giống việt quất cực kỳ uy tín ở TP.HCM và Hà Nội. Nếu bạn vẫn lăn tăn việc tìm mua cây giống ở đâu thì cứ việc ghé thăm chúng tôi qua địa chỉ website: www.caygiongngoainhap.com hoặc gọi ngay vào số điện thoại hotline 0902 306030 để nhận được sự phục vụ tận tình nhất. Làn da của bạn chính là điều chúng tôi quan tâm nhất trên thế giới này đấy!

 

 

Những bài viết mới nhất