logos

DÀNH CHO TEAM NGHIỆN PHÔ MAI - BÁNH PHÔ MAI QUẢ MÂM XÔI

 

Phô mai chưa bao giờ hạ nhiệt và các món ăn từ phô mai cũng chưa bao giờ hết “hot”. Cách đây vài tháng thì Sài Gòn đã xuất hiện một loại bánh mì phô mai mới lạ nhưng đã muốn phá đảo các trang mạng xã hội của giới trẻ Việt. Team nghiện phô mai truyền tai nhau về loại bánh nhìn là muốn “ăn cả thế giới” này. Thế nhưng sẽ thật đơn điệu nếu đó chỉ là bánh mì và phô mai đơn thuần đúng không?

RaspberryCheesecake-1.jpg

Ngày hôm nay, Vườn Nhỏ sẽ mách cho bạn bí quyết để làm món bánh phô mai này. Nhưng sẽ thật đặc biệt khi đây là món bánh phô mai kết hợp với quả mâm xôi vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Vị chua chua của mâm xôi kết hợp với hương béo béo của cheese và bơ chắc chắn sẽ đánh gục bạn ngay tức thì đấy!

Sau đây là tất tần tật công thức của bí kíp làm món bánh phô mai quả mâm xôi cực kỳ tuyệt vời này:

Nguyên liệu cần có:

  • Bánh quy loại bạn thích: 8 cái

  • Bơ nhạt: 50 gr (nhớ để bơ mềm nhé)

  • Phô mai creamcheese: 600 gr

  • Bột mỳ: 20 gr

  • 175 gr đường

  • 2 quả trứng gà

  • 142 ml sữa chua không đường

  • Đừng quên 300 gr quả mâm xôi nhé! Đặc biệt bạn có thể mua được cây giống mâm xôi dễ dàng bằng cách truy cập địa chỉ www.caygiongngoainhap.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ có trên web.

Bắt tay vào làm nào:

  • Nghiền bánh quy và trộn đều với 50 gr bơ sau đó cho vào khuôn và dùng thìa em chặt xuống đáy khuôn, để tủ lạnh 15 phút.

  • Dùng 10 gr bột mỳ (khoảng 2 thìa coffee) trộn với quả mâm xôi.

  • Dùng máy đánh trộn đều hỗn hợp các nguyên liệu: creamcheese, bột mỳ 10 gr, đường, trứng và sữa chua.

  • Cho hỗn hợp bột mì và quả mâm xôi vào hỗn hợp trên và dùng máy đánh tiếp tục trộn cho đến khi được một hỗn hợp nhuyễn.

  • Sau cùng đổ hỗn hợp vào khuôn và đem nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong nửa tiếng.

  • Khi bánh chín, lấy ra khỏi lò và bỏ vào tủ lạnh 1 tiếng thì hẳn dùng. Khi đó bánh sẽ có vị ngon hơn.

tải xuống.jpg73e74662187667b42772b93c833ae241--white-chocolate-cheesecake-chocolate-topping.jpg7f7ae51a6205d0b4204aed0463bf624a--search-image.jpg

Vậy là thành quả của bạn chính là chiếc bánh phô mai quả mâm xôi thơm lừng và mát lạnh! Bạn có thể ăn ngay hoặc dùng màn nylon bọc lại để trong ngăn mát tủ lạnh. Nhưng Vườn Nhỏ tin chắc với mãnh lực hấp dẫn từ chiếc bánh này, bạn và team nghiện phô mai có thể thưởng thức ngay khi vừa bỏ ra khỏi tủ lạnh đấy! Và đừng quên, bước đầu tiên để cho ra lò những chiếc bánh hấp dẫn là bạn nên sở hữu những chậu cây giống mâm xôi khỏe nhất, chất lượng nhất tại Vườn Nhỏ cho riêng mình nhé!

 

Những bài viết mới nhất