logos

ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ MUA CÂY GIỐNG VIỆT QUẤT

 

Dạo thời gian gần đây trồng việt quất như một trào lưu được săn đón trong giới nhà vườn. Việt quất là một loại quả vừa có thể dùng làm kiểng nhưng cũng mang trong mình hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Chúng chiếm cảm tình của người Việt vì vị chua ngọt khá ngon và tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người. Trở ngại của cây giống việt quất chính là giá thành khá cao và phải nhập ngoại nguyên cây. Thế nhưng đó lại không phải là vấn đề lớn lao, việc mua được cây giống việt quất chất lượng cao và năng suất ra quả tốt mới chính là trở ngại lớn nhất.

cây-việt-quất.jpg

Việt quất là loại cây có nguồn gốc từ miền trung Canada và Đông Bắc Mỹ. Nơi được xem làm cội nguồn của việt quất được cho là ở bang Virginia Tây ở phía Nam và vùng Ngụ Đại Hồ, bang Minnesota, Manitoba ở phía Tây. Vì có xuất xứ từ xứ lạnh nước ngoài nên nếu các bạn muốn thưởng thức những quả việt quất chín mọng thì chi phí vận chuyển khá ư là đắt đỏ. Và khi được chuyển về trồng thành công ở các vùng khí hậu ôn hòa của Việt Nam thì chúng lại phải đối đầu với một vấn đề khác là khả năng sống sót và có thể thu hoạch như thế nào khi sống trong môi trường khác?

hình-quả-việt-quất.jpg

Thấu hiểu chuyện lo lắng trong lòng của bạn, Vườn Nhỏ đã tiến hành nghiên cứu và trồng được những chậu cây giống việt quất có khả năng thích nghi với khí hậu từng vùng và có thể cho ra quả tươi tốt. Bên cạnh đó, “độ lì” của cây khi phải “đối đầu” với sâu và bệnh rất cao. Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi cầm trên tay những chậu cây giống việt quất chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Điều bạn lăn tăn là khả năng sinh trưởng của cây giống việt quất sẽ được giải đáp nếu tìm đến Vườn Nhỏ. Rất nhiều tay làm vườn “nghiệp dư” đã có thể tự tay tạo cho mình một khu vườn việt quất trên sân thượng hoặc ngay tại không gian sau nhà. Người khác đã thử, còn bạn?

Kết quả hình ảnh cho blueberry plant

À, hình như chúng tôi chưa cung cấp cho bạn địa chỉ liên hệ của Vườn Nhỏ thì phải? Bạn hãy truy cập liền tay và địa chỉ website http://caygiongngoainhap.com để tham khảo thêm thông tin. Nếu đã chọn được cây giống việt quất ưng ý rồi thì đừng quên gọi ngay vào số điện thoại 0902 306030 để được tư vấn tận tình và kỹ càng nhất để có được những chậu cây giống việt quất chuẩn chất lượng nhé!

Những bài viết mới nhất