logos

HOA HỒNG BỤI AMBRIDGE ROSE

Hoa hồng bụi Ambridge Rose là loại thân bụi thấp, có chiều cao chưa tới 1m. Cây có thể được trồng thành cả một vườn hoa hoặc trồng giàn leo thấp. Với những bông hoa xinh xắn màu hồng mơ ngọt ngào nhẹ nhàng, rất đẹp. Khi nở, cánh hoa sẽ nhạt dần về phía các cánh ở ngoài cùng. Nằm trong số những bông hoa hồng có màu mơ cam pastel kiểu “công chúa” rất đẹp và nữ tính, Ambridge Rose đã khuất phục biết bao trái tim của những người thưởng ngoạn. Với tông màu mang đầy nét dễ thương và đáng yêu này, hoa như muôn phần tỏa sáng trong bất cứ hoàn cảnh nào và bất kỳ thời tiết nào trong năm. Mỗi đợt hoa nở rộ, khoảnh sân nhỏ nhà bạn sẽ như được tiếp thêm một sắc màu lấp lánh như trong những câu chuyện cổ tích. Chắc chắn rằng đây là màu sắc mà bất cứ cô gái nào cũng yêu thích.

 

 

Ambridge Rose được ra đời vào năm 1986 và được đặt tên theo một bộ phim truyền hình của nước Anh. Ambridge Rose có số cánh hoa sẽ dao động trong khoảng 80 cánh. Cánh hoa nở vừa phải, dáng cúp sâu, khi nở rộ sẽ có dáng thiên về chuẩn hoa hồng nhiều hơn là dáng cúp. Hoa có một mùi hương mạnh mẽ từ nhựa thơm và hoa hồng cổ. Tuy không đặc trưng nhưng lại rất dễ chịu. Một mùi hương có thể khiến bạn cảm thấy bình yên luôn quanh đây và khá thích hợp với những bạn không thích mùi hương quá đậm. Sự nhẹ nhàng đôi khi cũng khiến chúng ta cảm thấy yêu thích rồi. Có phải không?

 

 

Đây cũng là một trong những cây hoa hồng khá dễ trồng với sức đề kháng với bệnh hại cao, độ lặp hoa cũng tốt và tán lá xanh um tùm, tạo nên một bụi hoa hồng đầy mê hoặc. Cây thích hợp tròng theo bụi trong những chậu nhỏ, hoặc trồng theo luống dài trước ban công. Nếu bạn có sân vườn rộng, bạn có thể trồng cây theo cụm, hòa hợp với các loại cây hoa khác trong vườn. Tin chắc rằng, với một bụi hoa hồng khỏe khoắn và xinh đẹp như Ambridge Rose, ngôi nhà cũng như khu vườn của bạn sẽ luôn tràn ngập những niềm hạnh phúc.

 

Những bài viết mới nhất