logos

HOA HỒNG BỤI BENJAMIN BRITTEN ROSE

Hoa hồng bụi Benjamin Britten Rose có một màu hồng khá đậm đà và rất khác biệt. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt đó khi chúng chưa nở rộ hoàn toàn. Lúc đó, những cánh hoa phía ngoài sẽ có màu đỏ hồng đậm, nhưng bên trong trung tâm lại có màu hồng như màu của cá hồi, nhạt hơn và cũng cuốn hút hơn. Khi hoa hoàn toàn nở rộ, những màu đỏ thẫm ban đầu của những chồi non sẽ hoàn toàn được thay thế bằng một màu hồng nhạt và rất quyến rũ. Chắc chắn rằng với màu sắc dễ cưng như vậy, không một ai là không yêu mến bông hồng Benjamin Britten Rose này hết.

 

 

Hoa hồng này có dáng cúp tròn, nở khá to và rất sai. Benjamin Britten Rose thuộc loại hồng thân bụi, có chiều cao tối đa khoảng 1m35-1m4. Tuy chiều cao của cây chỉ trung bình, nhưng lại phát triển rất tốt và mạnh mẽ. Những cành cây cứng cáp với những tán lá xanh um và dày đặc sẽ khiến cho những bông hoa hồng đậm đà ấy thêm phần nổi bật. Lá cây bóng mượt và rất khỏe, bạn có thể thấy chúng tươi tốt quanh năm dưới ánh mặt trời đỏ rực của khí hậu nhiệt đới. tuy nhiên, bạn cũng nên cắt tỉa chúng thường xuyên để cây thay những tán lá mới, chuẩn bị cho một mùa hoa mới rực rỡ và tươi tốt hơn.

 

 

Độ kháng bệnh của cây rất cao, cây ưa nắng và thích hợp với những nơi có khí hậu ấm áp. Với những nơi ấm áp, cây có thể được đào tạo để leo ngắn rất tốt. Nhờ đặc tính này mà hoa được rất nhiều người ưa chuộng, mua về trồng giàn leo thấp hoặc trồng ở ban công trước cửa, rất mềm mại  và xinh xắn. Hoa đặc biệt có mùi thơm rất đáng yêu từ quả lê và hương vị ấm áp của rượu vang. Đây chính xác là một sự hòa quyện hương vị tuyệt vời. Nếu những bông hoa hồng cổ điển với hương thơm mặn nồng quyến rũ, thì Benjamin Britten Rose mang nét hiện đại với một làn gió trong làng hơn, tươi tắn hơn và cũng không kém phần cuốn hút. Nếu bạn đang tìm kiếm một bông hoa hồng xinh đẹp với hương thơm trong lành, sảng khoái và hiện đại, hãy cân nhắc thêm về hoa hồng Benjamin Britten Rose bạn nhé!

 

Những bài viết mới nhất