logos

HOA HỒNG BỤI BISHOP CASTLE ROSE

Hoa hồng Bishop’s Castle Rose là loại hoa hồng bụi, với chiều cao khá nhỏ nhắn, chỉ khoảng 1m. Hoa có dáng và màu sắc rất đẹp. Màu sắc của hoa là một màu hồng tinh khiết, rất nhẹ nhàng và tươi sáng. Khi ở vùng ôn đới có khí hậu lạnh, loại hoa này thường có thêm chút ánh tím, nhưng khi được thuần hóa ở khí hậu nhiệt đới ấm nóng thì hoa lại có màu hồng hơi pha chút trắng sữa, làm bông hoa có nét duyên dáng và dịu dàng hơn. Màu sắc của hoa tuy không quá mới lạ nhưng lại rất xinh, kèm theo đó là dáng hoa tròn đầy hấp dẫn, khiến cho hoa luôn thu hút được ánh nhìn. Những cánh cong phía ngoài cùng sẽ có thể nhạt dần đi dưới ánh nắng mặt trời.

Khi Bishop’s Castle Rose nở rộ, hoa sẽ có dáng cúp cạn, những cánh hoa hoàn toàn xuất sắc trong việc tạo nên một bông hoa hoàn mỹ và đầy tròn. Cùng với 80 cánh hoa cho mỗi bông, đây là loại hoa hồng như một quả cầu hoàn toàn xinh đẹp. Không những vậy, bông hoa hồng này còn có một mùi hương rất thơm và dễ chịu. Hương thơm của chúng là sự hấp dẫn, ngọt ngào, lôi cuốn và thêm chút tươi mát, phảng phất từ giống hồng cổ. Hương thơm của hoa không quá đặc biệt, cũng không gây ấn tượng mạnh mẽ như một số loài hồng khác nhưng có thể nói đây là một hương thơm khiến cho người ta cảm thấy dễ chịu và có cảm tình. Cảm tình với hoa và cảm tình với người đã vun trồng chúng.

.

Về sức tăng trưởng vầ độ cứng cáp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Bishop’s Castle Rose. Chúng thuộc dạng thân cây bụi thấp với hiều cao chỉ khoảng 1m, tuy nhiên sức tăng trưởng lại rất tốt, cây mọc vươn thẳng, cành lá xum xuê. Độ lặp hoa cũng rất tuyệt vời, cây cho hoa đều và hoa rất sai trong suốt mùa. Nếu bạn muốn trồng Bishop’s Castle Rose để làm đẹp cho hàng rào trước cổng thì đó là một ý kiến rất tuyệt vời. Nếu không, cũng có thể trồng chúng trong những chậu nhỏ gọn trang trí ban công hay trước thềm nhà cũng rất đẹp. Cây có độ kháng bệnh cao, phù hợp với những bạn chưa thành thạo với việc chăm sóc cây hoa hồng. Nếu thích những cây hoa hồng nhỏ gọn, đẹp, thơm, dễ chăm sóc thì bạn hãy lựa chọn hoa hồng Bishop’s Castle Rose.

 

Những bài viết mới nhất