logos

HOA HỒNG BỤI CHARLES DARWIN ROSE

Hoa hồng bụi Charles Darwin Rose là một trong những bông hoa hồng có màu vàng đẹp nhất, óng ánh nhất trong bộ sưu tập của David Austin. Màu vàng của hoa được miêu tả như là sự hòa quyện của những thỏi vàng lúc còn là chồi non, sau sẽ dần có màu nhạt hơn từ hỗn hợp màu vàng của chanh và cát. Nhưng trên tất cả, đó chính là màu vàng ươm lấp lánh như những tia nắng ấm áp của mặt trời.

Khi còn là những nụ hoa bé xinh, Charles Darwin Rose có màu cam khá đậm, nhưng khi nở rộ, chúng hoàn toàn cởi bỏ sắc cam nồng nhiệt ấy đi và khoác lên mình một bộ váy màu vàng tươi sáng. Tuy không mang đến cảm giác ấm áp như những bông hoa có tông vàng đậm đà hơn, nhưng Charles Darwin Rose lại khiến chúng ta cảm nhận được sự trong lành của không khí. Cạnh đó là một cảm giác mát mẻ và sảng khoái. Dù là trong những ngày hè cháy rát da, chúng ta cũng sẽ thấy mình dịu lại khi đứng trong khu vườn hoa hồng Charles Darwin Rose.

Đặc biệt Charles Darwin Rose nở rất to, dường như thuộc loại to nhất trong số các loại hoa hồng của David. Nhưng bông hoa với các cánh hoa xếp đều đặn rất đẹp, xòe thật to và tỏa sáng trong mọi nơi chúng được trồng.Hơn thế nữa, bạn sẽ có thể cảm nhận thấy mùi hương của chanh tươi và hương tươi mới nhẹ nhàng của những lá trà trên từng bông hoa Charles Darwin Rose. Đây đích thực là một mùi hương cần thiết cho bất kỳ khu vườn nào vào mùa hè. Chúng làm ta thấy mát mẻ và sảng khoái hơn. Tùy theo điều kiện thời tiết mà mùi hương ấy sẽ nhạt dần hay nồng nàn, nhưng dù thế nào, hương thơm ấy cũng đã chinh phục rất nhiều trái tim của những người yêu hoa hồng.

Charles Darwin Rose là cây thân bụi với chiều cao khoảng 1m2, dù khá thấp nhưng cây phát triển rất mạnh mẽ và có độ kháng bệnh tuyệt vời. Ngoài ra, cây cũng có độ lặp hoa tốt, hoa ra rất sai, bụi cây rất rậm và dáng của cây cũng rất đẹp. Lá cây xanh mướt và bóng mượt, tôn thêm ánh vàng tươi tắng của những bông hoa xinh xắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sắc vàng sang trọng và tinh tế, hãy chọn ngay Charles Darwin Rose.

Những bài viết mới nhất