logos

HOA HỒNG BỤI CROCUS ROSE

Hoa hồng bụi Crocus Rose mang một màu sắc ngọt ngào như đóa hoa tuyết của mùa đông. Với sắc trắng kem pha chút vàng thật nhạt ở phần trung tâm, tạo nên một hiệu ứng màu rất đẹp và lung linh. Lúc hoa vừa hé nở, bạn sẽ thấy phần trung tâm cánh hoa có màu vàng cam, sau khi đã nở rộ hoàn toàn thì những cánh màu cam ấy sẽ chuyển thành màu vàng nhạt rất ấn tượng. Còn những cánh hoa ở phần ngoài cùng vẫn giữ nguyên vẹn màu trắng sữa tinh khôi của mình, vẫn luôn dịu dàng và e ấp.

Nếu xét về sắc trẵng của những bông hoa hồng thì Crocus Rose không hề kém cạnh bất cứ “chị em” nào, chúng tinh tế và màu sắc và tỏa sáng trên mọi đường nét. Bạn có thể yêu một sắc đầy màu trắng như bông tuyết, nhưng cũng không thể bỏ lỡ một bông hoa tuyết đượm ánh mặt trời như Crocus Rose.

Khi còn là chồi nụ, những cánh hoa tạo dáng cúp, sau nở dần tạo thành dáng chuẩn hoa hồng tuyệt vời. Những cánh hoa phía ngoài nở rất to và uốn cong xuống tạo nên một bông hoa hoàn hảo và đầy dặn. Những cánh hoa ấy sẽ chuyển thành màu trắng tinh khiết của những bông hoa tuyết, làm nổi bật lên những cánh hoa màu vàng nhạt ở trung tâm. Có cảm giác giống như những chú ong chăm chỉ đã rót rất nhiều mật cho nhụy của hoa vậy.

 

Crocus Rose là cây có thân bụi, với chiều cao khoảng 1m2. Một cây bụi dáng tròn với những tán cây mọc thẳng và xum xuê. Tầng lá dày và xanh um. Những bông hoa mọc trên những cành cây rất tự do, mọc thành cụm lớn và rất sai. Độ lặp hoa rất tốt, cây cho hoa suốt mùa. Cây cũng có độ kháng bệnh khá ổn. Hoa có mùi thơm rất thanh lịch và dễ chịu của hương trà.  Với hương thơm rất tươi và trong veo này, sẽ giúp cho bạn bắt đầu một ngày mới với tinh thần tích cực, thành công và may mắn sẽ luôn mỉm cười. Nếu bạn thích một bụi hoa hồng duyên dáng và thanh lịch, hãy nghĩ đến Crocus Rose, những bông hoa màu trắng kem này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác dễ chịu và bình yên đến lạ.

Những bài viết mới nhất