logos

HOA HỒNG BỤI DARCEY BUSSELL ROSE

 

Hoa hồng bụi Darcey Bussell Rose là loại hoa hồng bụi có chiều cao thấp, chỉ khoảng 1m. Cây khá nhỏ gọn, tuy nhiên lại tăng trưởng rất nhanh và khỏe mạnh với thân cây cứng cáp. Là loại hoa hồng có màu đỏ hồng khá đậm cùng những cánh hoa đỏ như nhung rất quyến rũ, hoa mang đến một cảm giác sang trọng và quyền uy của một nữ hoàng. Với những ai yêu thích những tông màu đậm như vậy thì Darcey Bussell Rose quả là một gợi ý rất tuyệt vời.

 

 

 

Khi còn là những nụ hoa, Darcey Bussell Rose có những cánh hoa mềm mại bên ngoài được sắp xếp xung quanh những cánh cúp bên trong tạo nên một đường viền rất đẹp. Sau khi đã nở rộ, hoa nở to và có dáng hoa hồng cực chuẩn, đẹp tuyệt vời. Cùng với màu sắc đỏ thẫm quyến rũ và huyền bí, Darcey Bussell Rose hoàn toàn giống như Nữ hoàng của một buổi dạ tiệc. Nếu nhà bạn được trang hoàng bởi tông màu trắng hay màu kem nhạt, thì Darcey Bussell Rose sẽ tạo điểm nhấn rất nổi bật cho tổng thể khuôn viên nhà bạn. Với những bạn thích chụp hình “sống ảo” thì trong những mùa cây ra hoa, bạn có thể chụp hình selfie với những đóa hoa hồng này cùng ly rượu vang, chút bánh Âu. Chắc chắn, ai cũng sẽ lầm tưởng là bạn đang ngao du tại một khu vườn xinh đẹp nào đó tận châu Âu lận cơ.

Hoa hồng Darcey Bussell Rose có một mùi hương rất thơm của trái cây. Cái hương thơm ngọt ngào và tươi mát ấy làm cho chúng ta cảm thấy sảng khoái, xua tan đi những bức bối của ngày hè, cũng như làm chúng ta thư giãn hơn sau một ngày làm việc vất vả. Hoặc bạn cũng có thể phơi khô những cánh hoa và dùng để làm trà. Trà hoa hồng có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, mà lại còn thơm nữa đó nha.

Với sự phát triển ngắn và rất rậm rạp, tán lá xanh mướt và hoa rất sai, cây hoa hồng Darcey Bussell Rose thích hợp được trồng ở khu vực phía trước hàng rào, tuy nhiên vẫn được khuyên nên trồng trong chậu hoặc bồn chứa nhiều hơn. Vì là thân cây bụi nhỏ gọn nên đây chính là loại hoa hồng có thể làm đẹp cho những ngôi nhà có không gian khiêm tốn.

 

 

Những bài viết mới nhất