logos

HOA HỒNG BỤI FALSTAFF ROSE

Hoa hồng bụi Falstaff Rose nằm trong số những loại hoa hồng có màu đỏ thẫm pha tím rất ấn tượng và khá “quyền lực”. Màu hoa này sẽ khá nổi bật trong những ngôi nhà có tường rào màu trắng hay những ban công ngập tràn sắc xanh của lá và sắc vàng ruộm của ánh nắng mặt trời. Không phải ai cũng yêu thích những bông hoa hồng có màu nhẹ nhàng, đằm thắm. Mà đôi khi cũng có những người yêu thích màu sắc đậm hơn, quyến rũ hơn. Ví dụ như một cô gái mạnh mẽ, cá tính thường sẽ thích những màu son đậm như màu đỏ rượu, hồng tím hay màu đỏ đô chẳng hạn. Với hoa hồng cũng thế, đôi khi người ta thích cái sự nổi bật, quyến rũ đầy ma lực như Falstaff Rose.

Cây sinh trưởng là thân cây bụi, với sức phát triển mạnh mẽ, vươn cao và thẳng. Chính vì thế, cây cũng thường được đào tạo để leo ngắn rất tốt. Với khoảng 110 cánh hoa, Falstaff Rose nở ra theo dáng tròn cúp rất đẹp và nở cực kỳ to. Khi nở rộ, hoa từ màu đỏ thẫm sẽ dần chuyển sang tím cho những cánh hoa ở ngoài cùng, tạo thành một hiệu ứng màu rất đẹp, rất bắt mắt. Lại nhắc về màu hoa, Falstaff Rose gợi cho chúng ta liên tưởng đến một ngôi nhà cổ kính ở những nước châu Âu xa xôi. Ở nơi đó, những bông hoa đỏ tím thẫm màu nổi bật trên những tán lá dày và xanh mướt, phía xa là ngôi nhà trắng với những mái ngói ấm áp trong một ngày màu xuân tươi đẹp. Đó là một khung cảnh bình yên đến lạ thường, một khung cảnh mà ai cũng từng ao ước. Có phải không?

Hoa có mùi hương của của giống hoa hồng cổ, khá là dễ chịu. Đồng thời, Falstaff Rose cũng là loại cây có độ lặp hoa tốt và độ kháng bệnh cao. Thích hợp trồng cả trong chậu lẫn làm giàn leo. Với sắc màu sẫm của hoa, bạn nên trồng hoa với nhiều cụm cây, nhằm tạo hiệu ứng bắt mắt hơn. Nếu bạn thích giàn leo, hãy thiết kế một giàn leo gỗ màu trắng. Chắc chắn, Falstaff Rose sẽ là nữ hoàng sắc đẹp trong khu vườn của bạn.

Những bài viết mới nhất