logos

HOA HỒNG BỤI GENTLE HERMIONE

Hoa hồng bụi Gentle Hermione Rose là một trong những cây hoa hồng được đánh giá rất cao bởi David Austin. Hoa có một màu hồng rất trong trẻo và tinh khiết. Bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc khi vô tình lướt qua một chậu hồng Gentle Hermione. Những cánh hoa khá mỏng với màu sắc trong suốt như những tấm vải voan mỏng được người thợ khéo cắt may, tạo thành một bông hoa vô dùng duyên dáng. Chắc hẳn đây là lần đầu tiên tôi được biết một bông hoa với vẻ đẹp trong sáng đến như vậy. Hoa tạo cho ta cảm giác rất mong manh dễ vỡ, luôn cần được nâng niu. Và bạn biết không, tôi có cảm giấc bông hoa này được tạo ra bởi phép màu của các thiên thần, bởi vẻ đáng yêu, sự ngây thơ và cả cái sắc màu trong trẻo ấy của hoa. Đó là một vẻ đẹp, không phải bông hoa nào cũng có được. Thật đáng ngưỡng mộ.

Gentle Hermione Rose có mùi hương của nhựa thơm không quá đặc biệt. Tuy nhiên, điều khiến cây khá nổi trội hơn các loại hoa hồng khác đó chính là tính chịu được mưa của những cánh hoa. Khi hề mỏng manh như hình dáng bên ngoài mà ta đã cảm nhận. Gentle Hermione Rose mạnh mẽ đón nhận những trận mưa rào kéo dài mà không hề làm cánh của chúng bị dập hay úng nước. Đó hoàn toàn là một điều kỳ diệu. Tuy vậy, bạn cũng nên khéo léo trồng hoa ở những nơi có độ thoát nước tốt nhé, nếu không phần rễ của cây sẽ bị ngập úng đấy.

Khi còn là những chồi non, hoa có màu hồng sáng rất đẹp, sau đó nở dần ra và hé lộ những cánh hoa mỏng manh, tinh khiết được sắp xếp một cách hoàn hảo trong hình dáng của một chiếc cốc. Những cánh hoa bên ngoài có màu ửng hồng như những cô gái e thẹn, còn bên trong trung tâm là một màu hồng tinh khiết, đôi khi sẽ lộ rõ cả nhụy hoa màu vàng ươm ngay giữa trung tâm của bông hoa. Khi hoa nở rộ, những cánh hoa bên ngoài sẽ dần trở nên mềm và trong trẻo hơn, có lúc sẽ có hiệu ứng giống như ngọc trai vậy. Cây có thân bụi cao khoảng 1m35 với độ lặp hoa tốt và sức đề kháng tuyệt vời. Quả thực đây là một đóa hoa hồng cực đẹp. Nếu bạn không sỡ hữu những bông hoa Gentle Hermione Rose duyên dáng này trong vườn nhà, thì sẽ là một điều hối tiếc lắm đấy. Nào, hãy cũng trồng ngay một em thôi!

 

Những bài viết mới nhất