logos

HOA HỒNG BỤI GOLDEN CELEBRATION ROSE

Hoa hồng bụi Golden Celebration Rose mang một màu vàng chói chang và rực rỡ của nắng hè. Nếu bạn đang tìm một đóa hoa hồng khiến khu vườn của bạn luôn tràn ngập năng lượng và sức sống, đừng bỏ qua Golden Celebration Rose.

Màu vàng của hoa là một màu vàng đậm, pha chút ánh cam chói lòa. Bạn có thể thấy đây là một trong những bông hoa hồng có màu vàng đẹp nhất trong số các loại hoa hồng Anh quốc. Được rất nhiều người ưa thích và luôn thuộc hàng Top trong tất cả các bảng xếp hạng của các loại hoa hồng. Golden Celebration Rose đẹp đẽ và sang trọng như chính cái tên của nó vậy. Màu vàng của hoa như thách thức bất cứ khu vườn nào, từ sang trọng đến thô sơ, từ hoa mỹ đến đơn giản. Dù bạn đặt chúng ở đâu, chúng cũng đều tự tin tỏa sáng.

Khi còn là những nụ hồng e ấp, hoa có màu cam đậm hơn, sau khi nở rộ, hoa chuyển hoàn toàn thành màu vàng óng ánh rất đẹp. Hoa có mùi hương đặc biệt quyến rũ. Ban đầu bạn sẽ cảm hận thấy mùi hương của trà, những sau đó là hương thơm của hỗn hợp gồm rượu Sauternes và quả dâu tây. Đây chính là điều tuyệt diệu khác của hoa hồng Golden Celebration Rose, hương thơm của hoa chính là một bản giao hưởng trầm ấm với những chai rượu Champange ngọt ngào, quyến rũ. Bạn khó có thể nào rời xa một đoa hoa hồng có sức hút mãnh liệt đến từ hương thơm như vậy. Xinh đẹp và rất thơm. Đó là những gì chúng ta nói ngắn gọn về loại hoa hồng này.

Ngoài ra, bông hoa Golden Celebration Rose còn là loại hoa hồng lớn nhất trong số các loại hoa hồng của vườn David Austin. Nhìn thật kỹ bông hoa to lớn này, chúng ta có thể thấy chúng như một mặt trời thu nhỏ vậy. Tỏa sáng ấm áp và lại tròn to lung linh. Đặc biệt, cây hoa hồng này phát triển rất mạnh mẽ, hoa ra rất sai. Độ kháng bệnh của cây lại cực kỳ tốt. Là một trong những cây hội tủ đầy đủ các tố chất tốt cho một cây trồng trong vườn nhà, Golden Celebration Rose xứng đáng đứng trong hàng ngũ những bông hoa tuyệt nhất Thế giới và nên có trong bất kỳ khu vườn nào. Bạn cảm nhận thế nào, hoa đã đủ tỏa sáng để thu hút ánh nhìn của bạn chưa?

Những bài viết mới nhất