logos

HOA HỒNG BỤI HERITAGE ROSE

Hoa hồng bụi Heritage Rose là một nàng công chúa kiều diễm của khu vườn hoa hồng David Austin. Đây là một bông hoa duyên dáng với một màu hồng nhẹ nhàng và thanh lịch. Màu hồng của hoa rất nhạt, có thể nói đây là màu hồng pastel. Gam màu này có tính năng mang đến cho người nhìn một cảm giác dịu nhẹ và cực kỳ thoải mái. Quả thật vậy! Với sự hiện hữu của một chậu hoa hồng Heritage Rose sẽ khiến chúng ta cảm thấy cuộc sống này thật dễ thương và đáng yêu biết bao nhiêu. Những bông hoa hồng nhạt tạo cảm giác bồng bềnh như những đám mây nhỏ, rất yên bình và dịu êm. Vào thời kỳ hoa nở rộ, khắp cả khoảnh sân nhỏ nhà bạn sẽ tràn ngập những bông hoa xinh đẹp và luôn ngát hương.

 

 

Những cánh hoa mềm mại được xếp theo dáng cúp, rất tròn. Hoa nở trung bình, không quá to, sau khi nở rộ, hoa sẽ có một màu hồng tinh khiết ở trung tâm, dần nhạt ở phía các cánh hoa ngoài cùng, tạo thành một màu trắng sáng. Thêm một ưu điểm khác của Heritage Rose, đó chính là hương thơm của chúng. Đó là một mùi hương đặc biệt được bao phủ bởi hương trái cây, kết hợp với mùi thơm ngọt ngào của mật ong và hương hoa cẩm chướng thanh khiết ở những cánh hoa. Đây chắc hản là một mùi hương rất khác biệt. Hương không quá nồng nhưng vẫn lưu giữ sự ngọt ngào và thanh khiết của trái cây. Nếu bạn là người yêu thích mùi thơm ngọt ngào tự nhiên như tôi, chắc chắn bạn sẽ yêu thích hương thơm của hoa hồng Heritage Rose.

 

Cây hoa hồng Heritage Rose có thân bụi cao, chiều cao tối đa khoảng 1m5. Rất thích hợp trồng làm hàng rào trước cổng hoặc trồng trong sân cùng nhiều cây lâu năm khác. Cây có thân và cành cứng cáp, cực kỳ khỏe mạnh. Tầng lá dày và bóng khỏe, xanh mướt, tô điểm thêm cho những đóa hoa hồng diễm lệ như Heritage Rose. Cây có độ lặp hoa tốt và độ kháng bệnh khá ổn. Bạn sẽ phải tham khảo thêm về cách phòng trừ sâu bệnh cũng như cách chăm sóc cho hoa hồng Heritage Rose vào những lúc cây dễ bị nhiễm bệnh. Có thể việc này sẽ khiến bạn thấy hơi vất vả. Tuy nhiên với một bông hồng xinh đẹp tuyệt vời như Heritage Rose, thì công sức ấy hoàn toàn xứng đáng!

 

Những bài viết mới nhất