logos

HOA HỒNG BỤI PAT AUSTIN ROSE

Mang một sắc màu nóng ấm trong số những tông màu hiện có của vườn David Austin, Pat Austin Rose xuất hiện như một mặt trời rực rỡ và chói lọi của vùng nhiệt đới. Hoa có một màu cam gần như là màu đồng ở phần trung tâm. Khi hoa nở rộ, những cánh ngoài cùng sẽ có màu hơi nhạt hơn, một màu giống như là vàng đồng. Đồng thời, lúc ấy, hoa có dáng cúp tròn, nở rất to vô cùng lộng lẫy. Tuy không có nhiều cánh hoa nhưng Pat Austin Rose đem đến một sức hút mới lạ từ màu sắc cực kỳ nóng bỏng của mình. Nếu nhà bạn sơn tường trắng hay có cổng rào màu nhạt, thì hoa hồng Pat Austin Rose là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hoa sẽ vô cùng nổi bật và lộng lẫy, tạo điểm nhấn rất tốt cho khu vườn cũng như là tổng thể khuôn viên nhà bạn.

Hoa mang một mùi hương quyến rũ và gợi cảm, cũng rất nồng nàn và ấm áp của mùi hương trà. Đáng chú ý là, Pat Austin Rose là loại cây hoa hồng phát triển rất mạnh mẽ và cứng cáp. Với những tán lá dày, bóng và xanh mướt, tạo thành một màu xanh đậm tươi mát làm nổi bật thêm những cánh hoa có sắc ấm nóng này. Trong những mùa cây không ra hoa, thì những chiếc lá của cây vẫn cực kỳ xanh tươi tốt , tạo cho khu vườn nhà bạn một không khí trong lành, dễ chịu. Tuy nhiên, bạn cũng nên cắt tỉa những tán lá một chút, để cây có thể đâm thêm nhiều chồi mới, cho ra nhiều thật nhiều những bông hoa xinh đẹp hơn.

Cây có thân bụi, chỉ cao khoảng 1m5 nhưng hoàn toàn khỏe mạnh, thích hợp trồng ở hàng rào trước cổng hoặc trồng trên đất sân vườn rộng rãi. Độ lặp hoa của cây tốt, độ kháng bệnh khá ổn. Vì vậy, bạn nên thường xuyên để ý đến những dấu hiệu của bệnh hại hay các loại côn trùng hại cây hoa hồng, để tránh làm cây yếu đi và kém phát triển. Vào mùa xuân và hè thu, nên thường xuyên bón thúc để cây cho hoa sai hơn và hoa nở cũng to hơn nữa nhé. Nên trồng cây ở nơi thoáng đãng và có ánh nắng chiếu vào. Vì với màu sắc của hoa thì việc càng hấp thu được nhiều ánh nắng sáng thì hoa sẽ càng cho ra màu sắc đẹp hơn, tươi hơn và càng rực rỡ hơn đấy. 

Những bài viết mới nhất