logos

HOA HỒNG BỤI PORT SUNLIGHT ROSE

Là một đại diện mang sắc cam tươi rói của bộ sưu tập hoa hồng từ Anh quốc của David Austin. Hoa hồng bụi Port Sunlight Rose mang một nét mới mẻ và hoàn toàn khác biệt so với những màu cam chói chang và rực rỡ khác. Hoa có màu cam của quả mơ khá đậm đà ở trung tâm của hoa. Màu mơ đó sẽ dần dần chuyển thành một màu nhạt hơn, và cuối cùng là hoàn toàn trắng ngà hơi ngả vàng ở lớp cánh hoa ngoài rìa. Điều này tạo nên một hiệu ứng vô cùng tuyệt diệu về màu sắc.

 

 

Màu cam của hoa làm ta liên tưởng đến màu lòng đào của quả trứng gà. Cái sắc cam sánh mịn, tươi mơn mởn và vô cùng đẹp đẽ kia chính là một nguồn năng lượng vô hình, giúp chúng ta có thêm sự sảng khoái để bắt đầu một ngày mới tươi đẹp. Một gợi ý nhỏ là bạn nên trồng một bụi hoa hồng Port Sunlight Rose ở ban công phòng mình. Sớm mai thức dậy, mở toang cửa sổ, bạn sẽ thấy những bông hoa xinh đẹp mừng reo như tiếp thêm cho bạn một luồng năng lượng tích cực cho một ngày hoàn toàn mới.

 

 

Hoa hồng Port Sunlight Rose không chỉ đẹp về màu sắc mà hoa còn đẹp về hình dáng. Khi hoa nở rộ sẽ có dáng hơi cúp tròn, khá to, theo chuẩn của dáng hoa hồng, các cánh hoa ở trung tâm sẽ có chút xoắn nhẹ, gần giống như tạo một nút thắt. Hoa có mùi hương đậm đà và cuốn hút từ hương thơm của trà. Port Sunlight Rose là cây hoa hồng với sức tăng trưởng rất mạnh mẽ, cây mọc thẳng đứng với các tán lá mọc xum xuê và xanh tốt quanh năm.

 

 

Đây cũng là một trong những cây hoa hồng có sức kháng bệnh cao, rất thích hợp trồng ở hàng rào và có thể trồng chung với những loại cây khác trong sân vườn để trang trí rất đẹp. Nếu không có sân vườn hay không gian quá chật hẹp, bạn cũng có thể trồng chúng trong chậu nhỏ, đặt ở trước thềm nhà hay là trước ban công. Ở đâu thì hoa cũng đẹp, cũng rạng ngời hết cả. Nếu bạn là một người yêu thích sắc cam năng động trẻ trung, bạn đừng bỏ qua em hoa hồng bụi Port Sunlight Rose này nhé! Rất xứng đáng đấy!

Những bài viết mới nhất