logos

HOA HỒNG BỤI PRINCESS ALEXANDRA OF KENT ROSE

Hoa hồng bụi Princess Alexandra Of Kent Rose có một màu hồng tông khá trầm hơn so với những sắc hồng như Spirit of Freedom Rose hay James Galway Rose, nhưng lại mang đến một cảm giác rất khác, hoàn toàn ấm áp. Màu hồng này khá giống với màu hồng của những bông hoa sen trong đầm lầy. Sắc hồng của hoa có lẫn ánh tím khá nhiều. Khi còn là nụ, hoa có màu hồng thật đậm, có ánh đỏ, nhưng khi đã nở rộ, hoa hoàn toàn chuyển mình thành một diện mạo mới. Một sắc hồng tím rất trẻ trung và cực kỳ sang trọng.

 

Những bông hoa khi nở rộ có dáng cúp sâu, lại rất tròn trịa. Những cánh hoa được lấp đầy bên trong như một vòng tròn ôm lấy phần nhụy, còn những cánh hoa nở rộ bên ngoài lại xòe rộng ra, hoàn toàn mềm mại và hấp dẫn. Princess Alexandra Of Kent Rose có thân cây rất khỏe, thân bụi tròn, có chiều cao khoảng 1m2. Vì hoa nở rất lớn, nên thường được khuyên trồng một bụi gồm ba cây để dễ dàng tỉa cành và chăm sóc cũng như tạo dáng cho cây hoa đẹp hơn. Cây có những tán lá xanh, dày và bóng mượt. Cây cho hoa rất sai và lặp hoa suốt mùa. Độ kháng bệnh của cây lại là điều tuyệt vời khác. Sức chống chọi với các loại bệnh hại rất tốt, thích hợp với những bạn vừa làm quen với việc trồng hoa hồng. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua đặc tính rất tốt này của hoa đâu nhé!

 

Không chỉ có một màu sắc ấm áp, hoa hồng Princess Alexandra Of Kent Rose còn có một mùi thơm rất dễ chịu đến từ trà, ẩn sâu một chút bên trong là hương thơm của những quả nho đen và quả chanh. Cảm nhận hương thơm của hoa, ta bỗng chợt nhớ đến nước Ý với những hầm rượu vang được chưng cất từ hàng ngàn quả nho tươi mọng nước. Rất thơm và ngon. Hương thơm trong lành và tươi mát này khiến cho tâm hồn ta bỗng chốc được dịu lại, sau một ngày dài vất vả lo toan. Thử hỏi một bông hoa hồng vừa đẹp, vừa thơm, lại vừa giúp ta giải tỏa căng thẳng, thì có xứng đáng để ta vun trồng trong khu vườn nhà mình hay không?

 

Những bài viết mới nhất