logos

HOA HỒNG BỤI QUEEN OF SWEDEN ROSE

Hoa hồng bụi Queen of Sweden Rose là một trong những loại hoa có màu hồng rất đẹp và gây xao xuyến cho biết bao trái tim của những người thưởng ngoạn. Màu hồng nhạt và trong suốt này như một cô gái đang độ tuổi xuân thì xinh đẹp nhất, dịu dàng nhất và trong sáng nhất. Những cánh hoa mỏng manh màu hồng phấn nhạt này làm chúng ta cảm thấy chúng luôn cần được nâng niu và chăm sóc, ngay cả một cơn gió nhẹ thổi qua cũng làm cho chúng ta lo sợ sẽ làm rơi những cánh hoa mỏng manh ấy. Nếu bạn vô tình nhìn thấy những bông hoa hồng Queen of Sweden Rose này vào lúc trời vừa hừng đông thì bạn có lẽ sẽ không bao giờ quên được cảnh tượng ấy. Từng cánh hoa trong vắt như vừa được ướp những giọt sương sớm của một ngày mới. Thuàn khiết và thanh cao hơn bao giờ hết.

 

 

Tuy cánh hoa mỏng manh là vậy, Queen of Sweden Rose lại là loại cây hồng thân bụi có sức sống và sức đề kháng bệnh rất tốt. Những cành cây mọc thẳng, vươn cao, cành lá lại rậm rạp, xanh tươi như một tấm phông nền hoàn hảo để tô điểm và tôn vinh thêm cho vẻ đẹp dịu dàng của những bông hoa. Một cây bồng hồng đẹp, không chỉ đẹp về vẻ bề ngoài là đủ mà còn phải tốt, phải chắc khỏe từ gốc rễ nữa. Và hoa hồng Queen of Sweden Rose sở hữu được điều đó, cũng như rất nhiều giống hoa hồng khác, luôn mạnh mẽ và kiên cường.

 

 

Xét về mặt hương thơm, hoa có mùi hương của nhựa thơm cổ điển. Dù không hoàn toàn nổi bật và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhưng hương thơm của hoa làm cho chúng ta cảm thấy dễ chịu. Đặc biệt, loại hoa hồng Queen of Sweden Rose này luôn đẹp ở mọi thời điểm, từ lúc đâm chồi đến lúc hoa nở rộ chín mùi đều toát lên một vẻ đẹp thuần khiết đến không ngờ. Nếu bạn vẫn băn khoăn trước vô vàn những đóa hoa hồng Anh Quốc, thì bạn có thể xem xét kỹ lưỡng về độ xinh đẹp của Queen of Sweden Rose, màu hồng nữ tính và sang trọng ấy chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

 

Những bài viết mới nhất