logos

HOA HỒNG BỤI SISTER ELIZABETH ROSE

Hoa hồng bụi Sister Elizabeth Rose là bông hoa hồng có màu lilac-pink. Màu sắc này là một màu hồng tinh khiết, rất trong sáng và đẹp, pha thêm chút xíu nhỏ ánh tím của hoa cà, làm bông hoa trở nên mềm mại và cuốn hút hơn. Không phải là bông hoa duy nhất có màu sắc đáng yêu này trong khu vườn đầy màu sắc của nhà David Austin, nhưng Sister Elizabeth Rose gây ấn tượng bởi cái cách mà các cánh hoa được sắp xếp một cách rất tuyệt mỹ. Cộng thêm màu sắc có độ loang rất lung linh, hoa hồng Sister Elizabeth Rose tuyệt nhiên trở thành một trong những bông hoa đẹp nhất của giống hoa hồng Anh

Hoa Sister Elizabeth Rose nở khá tròn và đều. Những cánh hoa bồng bềnh và có sự chuyển màu rất đẹp. Ở trung tâm, bông hoa có màu hồng đậm hơn và pha nhiều ánh tím nhất sau khi nở rộ. tiếp đó, những cánh hoa dần nhạt hơn về phía ngoài, tạo hiệu ứng giống như màu “ombre” vậy. Những cánh hoa mềm mại ấy được sắp xếp một cách hoàn hảo, lấp đầy phần nhụy hoa với một chiếc nút thắt ở giữa rất đặc biệt.

Sister Elizabeth Rose là loại cây hoa hồng khá nhỏ gọn. Rất thích hợp với những ngôi nhà có không gian hẹp. Cây chỉ cao khoảng 75cm nhưng lại mọc rất thẳng và khỏe. Những bông hoa vì thế cũng rất nhỏ xinh, cực kỳ đáng yêu và hoàn toàn chinh phục được trái tim của những ai thích những gì nhỏ bé, giản đơn. Hoa mang mùi thơm của hương hoa hồng cổ, rất đậm chất hoa hồng, rất quyến rũ. Bạn có thể tin tưởng vào độ kháng bệnh hại của cây với sức đề kháng tuyệt vời của nó. Còn gì tuyệt vời hơn khi trồng những bông hoa luôn khỏe mạnh và tươi tốt có phải không nè? Một điều nữa là cây cho hoa suốt mùa và lá thường xanh, bóng khỏe quanh năm. Dù nhỏ bé, nhưng cây lại rất siêng ra hoa, từng đợt hoa ra nối tiếp nhau, ửng hồng cả một khoảnh sân vườn nhà bạn. Mỗi lần hoa nở, bạn sẽ cảm nhận rõ được sức thu hút mà cây mang lại cho bạn, rất kỳ diệu. Chắc chắn rằng Sister Elizabeth Rose sẽ mang lại cho bạn thật nhiều trải nghiệm trồng cây hoa hồng thật thú vị! Hãy chờ xem!

Những bài viết mới nhất