logos

HOA HỒNG BỤI TEASING GEORGIA ROSE

Hoa hồng bụi Teasing Georgia Rose

 

Là cây hồng thân bụi với chiều cao khoảng 1m5

Hoa có màu vàng đậm, dáng hoa đẹp

Hương thơm của hoa mang mùi trà

Độ lặp hoa tốt và độ kháng bệnh tuyệt vời

 

Hoa hồng bụi Teasing Georgia Rose có một màu vàng tươi rất đẹp. Những cánh hoa bên trong sẽ có màu vàng đậm, dần loang ra ngoài sẽ cho màu vàng nhạt hơn trên các cánh hoa. Nếu như những bông hoa hồng màu vàng khác có thể so sánh với ánh nắng mặt trời, thì bông hoa hồng Teasing Georgia Rose này lại giống với màu vàng của chim Hoàng Yến, đàm đà, mượt mà và rất cuốn hút. Đa số mọi người khi nhìn thấy sắc vàng, một là sẽ có cảm giác tràn ngập hạnh phúc ấm áp, hai là sẽ thấy chúng quá chói lòa và không mấy dễ chịu. Với Teasing Georgia Rose thì không như vậy, cũng thuộc sắc vàng, nhưng màu vàng của hoa rất dễ chịu, không chói lòa mà lại rất ấm ấp, êm đềm.

Hoa có hình dáng như một chiếc cốc trà tròn trịa và đáng yêu. Khi nở rộ, những cánh phía ngoài uốn cong ra rìa ngoài tạo cho hoa một hình dáng rất giống với hoa hồng cổ. Với hình dáng và màu sắc như vậy, hoa làm ta liên tưởng đến một chiếc tách trà hoa với đầy vị ngọt của mật ong. Hoa cũng tỏa ra một mùi trà đặc trưng rất thơm của hoa hồng.

Hoa hồng bụi Teasing Georgia Rose là loại hoa hồng thân bụi, với chiều cao khoảng 1m5, rất thích hợp để bạn trồng hàng rào rất đẹp, hoặc không, bạn cũng có thể trồng chúng cùng những cây cối lâu năm trong vườn. Điều đặc biệt là cây hoa hồng này cũng có thể được đào tạo để leo giàn thấp rất đẹp và duyên dáng. Cây có dáng mọc thẳng, hoa mọc rất tự do và sai hoa. Sức tăng trưởng của cây rất mạnh mẽ, chủ yếu là độ kháng bệnh trên cả tuyệt vời. Với những cây có độ kháng bệnh cao như vậy, việc chăm sóc chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì lí do này mà Teasing Georgia Rose rất được lòng những ai vừa mới tập tành trồng hoa hồng. Sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi khu vườn hoa hồng của chúng ta ngày càng tươi tốt, phát triển khỏe mạnh, hoa sai suốt mùa mà lại không cần bỏ ra quá nhiều công sức nữa chứ. Nếu không thể là một người làm vườn chuyên nghiệp, thì chúng ta có thể là một người làm vườn thông minh mà. Có phải không các bạn?

 

 

 

Những bài viết mới nhất