logos

HOA HỒNG BỤI THE INGENIOUS MR.FAIRCHILD ROSE

Hoa hồng bụi The Ingenious Mr.Fairchild Rose được đồn thổi trong giới hoa hồng là “con lai của hoa Mẫu đơn” vì hình dáng của cô nàng rất là giống với loại hoa truyền thống của Trung Quốc này. Tuy nhiên, The Ingenious Mr.Fairchild Rose vẫn có những nét đặc trưng riêng đáng yêu của nó. Hoa nở to và có dáng đặc trưng giống với hoa Mẫu đơn, tuy nhiên, cánh hoa có màu sắc rất lạ mắt và rất đẹp. Là một trong những loại hoa hồng đẹp nhất của giống hoa hồng Anh - đặc biệt là chủng English Leander Hybrid, với những cánh hoa có màu “lilac-pink” (màu hồng sen pha ánh tím của hoa oải hương). Đây là một màu sắc rất đặc biệt và hiếm thấy của hoa hồng.

 

 

Với màu sắc thiên về tông lạnh này, hoa hồng The Ingenious Mr.Fairchild Rose rất thích hợp với những nơi có khí hậu ấm nóng, chúng sẽ làm khu vườn của bạn trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn trước cái nắng gay gắt. Những cánh hoa có màu sắc rất rõ nét của màu hồng tím. Vào ban ngày, hoa tiếp nhận thêm ánh nắng mặt trời, càng làm sắc màu đó thêm phần sắc sảo và cuốn hút hơn. Giống như việc ai đó vô tình đánh rơi lọ màu nước lên những cánh hoa vậy. Chúng hoàn toàn có những vân hoa màu hồng đậm hay tím một cách rất ngẫu nhiên và đầy sức quyến rũ.

 

 

Phát triển với thân bụi cao khoảng 1m35 cho mỗi cây. Hoa hồng The Ingenious Mr.Fairchild Rose có thể được trồng trong chậu nhỏ, hay bồn cây trước ban công để trang trí. Hoặc giả chăng bạn cũng có thể trồng chúng ra sân vườn, làm hàng rào trước cổng để tô điểm thêm cho không gian sống nhà mình. Ngoài ra, hoa có mùi thơm rất nồng nàn và ngọt ngào từ quả mâm xôi, quả đào và lá bạc hà. Cây có độ kháng bệnh tuyệt vời và độ lặp hoa cũng rất tốt. Cây được ra mắt năm 2003 bởi David Austin. Nếu vườn nhà bạn đang thiếu một bông hoa tươi tắn và lạ mắt, hãy chọn trồng ngay một bụi hoa hồng The Ingenious Mr.Fairchild Rose. Chắc chắn rằng, khu vườn của bạn sẽ càng xinh đẹp và tỏa sáng hơn bội lần.

 

Những bài viết mới nhất