logos

HOA HỒNG CƯỚI MIRANDA

Hoa hồng Mirada Rose thuộc dòng hoa cưới cao cấp rất đẹp của nhà David Austin. Hoa có màu hồng nhẹ nhàng và tinh khiết. Màu hồng của hoa có độ loang màu rất bắt mắt. Những cánh hoa bên trong trung tâm có màu hồng hơi đậm một chút, rồi từ đó, màu hồng nhạt dần ra các cánh phía ngoài, thành một màu hồng phấn nền nã. Màu này khá giống với tông màu hồng pastel đang làm mưa gió trên khắp các diễn đàn thời trang.

 

 

Tuy không hề nổi bật như các sắc màu đậm, hoa hồng Miranda thu hút người thưởng ngoạn bởi chính nét yêu kiều diễm lệ của riêng mình. Và dù ở thời điểm phát triển nào, hoa cũng đều xinh đẹp như những bông hoa của các nàng tiên xinh đẹp. Với sắc màu dịu ngọt này, hoa hồng Miranda Rose đã làm biết bao nhiêu trái tim của các nàng dâu phải thổn thức và chọn chúng cho buổi tiệc cưới quan trọng bậc nhất trong đời họ.

 

 

 

 

Ngoài màu sắc đẹp, hoa còn có form hoa hoàn toàn xuất sắc. Những cánh hoa lấp đầy phần nhụy, sắp xếp hoàn hảo tạo thành một forrm hoa cúp sâu, tròn trịa và cuốn hút. Không phải chỉ khi đã nở rộ hoa mới có dáng đẹp tuyệt trần, mà ngay cả trong lúc đương còn là nụ hoa e ấp, chúng cũng mang một hình hài khiến ta mê đắm. Ngoài ra, mùi hương của hoa hồng Miranda Rose cũng góp phần làm cho hoa ghi được nhiều cảm tình tốt với những ai thưởng ngoạn chúng. Hương thơm của hoa là một mùi hương dịu nhẹ, không gay gắt, không nồng mà lại rất thanh tao. Với một mùi hương đáng yêu và một sắc hoa tuyệt diệu như vậy, có thể nói đây chính là bông hoa hồng xứng danh là công chúa nhỏ của các loại hoa.

 

 

 

 

 

 

Hoa hồng cưới Miranda Rose có thân bụi, có thể trồng trong chậu nhỏ, tuy nhiên, hoa thường được dùng trong công nghệ hoa cắt cành phục vụ lễ cưới và các dịp trọng đại nhiều hơn. Bạn có thể trồng vài bụi nho nhỏ để trang trí sân vườn hay ban công để tăng thêm nét xinh xắn đáng yêu cho không gian sống của mình, hoặc lúc cây đương mùa cho hoa, bạn cũng có thể cắt ngay vài cành, bó một bó hoa xinh xinh để tặng cho ai đó mà mình yêu mến. Nói một cách khái quát, đây chắc chắn là một bông hoa với tài sắc vẹn toàn mà ai ai cũng sẽ động lòng.

 

 

 

 

 

Những bài viết mới nhất