logos

HOA HỒNG LEO CLAIRE AUSTIN ROSE

Nằm trong số những đóa hoa hồng mang màu trắng tinh khôi của nhà David Austin, Claire Austin Rose dịu dàng với màu trắng sữa thanh tú và có chút ngọt ngào nữa. Ở phần trung tâm của bông hoa là một màu vàng thật nhạt, xen lẫn chút cam. Rồi từ trung tâm, màu sắc của cánh hoa chuyển màu nhạt dần, nhạt dần và cuối cùng là một màu trắng sữa rất ngọt ngào. Sự chuyển màu này làm cho hoa càng thêm sự tinh tế và tạo nét uyển chuyển cho từng cánh hoa. Mang trong mình một sức quyến rũ khó tả, hoa hồng Claire Austin Rose như một cô gái xuân thì với chiếc áo dài trắng thướt tha trong nắng sớm mùa thu ngày tựu trường. Nếu ở người con gái, cái độ tuổi đó được xem là đẹp nhất thì với hoa hồng, lúc chúng vừa hé nở với những cánh hoa chuyển màu trắng ngà là hoàn toàn xinh đẹp.

Với những cánh hoa mỏng manh như những giọt sương sớm, Claire Austin Rose khi nở rộ sẽ có dáng cúp rất đẹp và quyến rũ. Những cánh hoa nở rất to và đều đẹp. Một ưu điểm khiến cho bạn khó có thể cưỡng lại sức hút của loại hoa hồng này, đó chính là hương thơm của nó. Đó là một mùi hương ngọt ngào và dịu nhẹ của hỗn hợp gồm nhựa thơm, hương đồng cỏ và hương va-ni. Nếu bạn đang tìm kiếm một bông hoa có mùi hương của những chiếc bánh ngọt ngào thì Claire Austin Rose là một gợi ý hoàn toàn thuyết phục. Hoa làm chúng ta nhớ đến hương vị của những chiếc bánh cupcake siêu ngọt ngào và dễ thương. Hoa hồng Claire Austin Rose cũng vậy, cũng ngọt ngào và dễ thương không kém.

 

Claire Austin Rose là cây hoa hồng thân leo với khả năng leo cao lên đến 3m6, rất thích hợp làm một giàn hoa hồng leo quyến rũ trước cổng rào nhà bạn. Với những tán cây vươn khỏe, dẻo dai, tầng lá xum xuê, tươi tốt, Claire Austin Rose cho hoa rất sai, độ lặp hoa tốt, độ kháng bệnh của cây trên cả tuyệt vời. Bạn không thể nào chê bai một bông hoa hội tủ đầy đủ những ưu điểm như thế, vì tin chắc rằng, bất cứ loài hoa nào khác trong vườn cũng đều phải ganh tị về hương sắc và cả chất lượng rất tốt của cây. Chính vì những lý do đó, Claire Austin Rose xứng đáng là bông hoa mười phân vẹn mười.

Những bài viết mới nhất