logos

HOA HỒNG LEO HUNTINGTON ROSE

Hoa hồng bụi Huntington Rose có một màu hồng sậm khá cuốn hút với rất nhiều cánh hoa bên trong. Khi còn là chồi non, hoa có dáng tròn đầy, mũm mỉm, được giữ trong các cụm nhỏ. Lúc đã nở rộ, hoa nở to, rất tròn và sâu  như một cái chén với rất nhiều cánh hoa ở trung tâm. Mỗi bông hoa có khoảng 100 cánh, thuộc loại cánh kép, với những cánh hoa mỏng manh màu hồng sậm rất cuồng nhiệt ở trung tâm và nhạt dần hơn ở các cánh hoa ngoài cùng. Màu sắc của hoa tuy không quá mới lạ và gây ấn tượng mạnh mẽ nhưng với sắc hoa tươi tắn như vậy, bạn sẽ tô điểm thêm cho khu vườn nhỏ nhắn của mình chút nét đáng yêu đậm hương mùa xuân.

 

 

Điều khiến người ta thích thưởng ngoạn Huntington Rose không chỉ bởi vẻ ngoài của nó mà còn bởi hương thơm ấm áp của hương hoa hồng cổ, trộn lẫn với sự tươi mới và sảng khoải ẩn sâu bên trong của dòng hương cam chanh. Nhóm hương Citrus cam chanh này xuất hiện khá nhiều trong các dòng nước hoa thanh lịch. Chúng luôn mang đến cảm giác khoan khoái và tươi mát cho những người sử dụng. Với hoa hồng Huntington Rose cũng vậy, chúng là một liều thuốc tinh thần rất tốt cho bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

 

Huntington Rose là loại hoa hồng thân leo với dáng mọc tròn đầy thanh lịch. Với khả năng leo rất tốt, cây có thể đạt chiều cao lên đến 3m. Các cành cây rất khỏe mạnh và cứng cáp. Cây cho hoa liên tục suốt mùa, đồng thời hoa rất sai và lâu tàn. Nếu bạn cắt tỉa thường xuyên, cây sẽ phát triển rất nhanh và phù hợp để làm vòm cổng hay cho leo giàn uốn lượn đều rất đẹp. Độ kháng bệnh của cây khá ổn, tuy nhiên bạn nên chăm sóc kỹ hơn vào mùa mưa và mùa cho hoa, đồng thời cũng nên phòng ngừa các loại sâu bệnh hại trên hoa hồng. Vào mùa xuân hè muôn cây tươi tốt cũng là thời điểm chúng rất hay hoành hành đấy nhé! Nếu bạn bỏ công nuôi dưỡng và chăm chút cho cây, tin chắc rằng Huntington Rose  sẽ là một cây leo hoa hồng làm bạn ưng ý hơn bao giờ hết.  

 

Những bài viết mới nhất