logos

HOA HỒNG LEO ST.CECILIA

Hoa hồng St.Cecilia Rose là một bông hồng hoàn toàn xuất sắc với một màu hồng kem rất trẻ trung và đáng yêu. Là một trong những sắc hoa màu nhạt được lai tạo bởi David Austin. Màu sắc của hoa dường như được pha trộn giữa sắc trắng của tuyết và sắc hồng của đôi má cô gái xuân thì và đôi khi thêm một chút cam của ánh mặt trời lúc hoàng hôn. Màu sắc ấy nhẹ nhàng đến lạ. Nếu như bạn là người không thích các màu sắc quá nổi bật thì đây là một gợi ý khá tốt.

Không những đẹp về màu sắc mà hoa hồng St.Cecilia Rose còn có một hương thơm vô cùng tuyệt vời. Đó chính là sự hòa quyện tuyệt hảo của nhựa thơm và hương thanh mát của trái cây. Chắc chắn rằng đay sẽ là bông hoa được yêu thích nhất trong mùa xuân hè. Một hương thơm mà bất cứ ai cũng yêu mến kể cả những người lớn tuổi hay các bạn nhỏ nhi đồng của chúng ta. Bởi lẽ ai cũng thích trái cây mà phải không?

Xét về mặt hình thể và dáng hoa, hoa có dáng cúp sâu và tròn trịa. Với trên khoảng 80-100 cánh hoa cho mỗi bông, bông hoa như được lấp đầy bởi các cánh hoa xinh xắn ấy. Hoa không nở quá bung xòe mà lại e ấp như một cô thiếu nữ, rất dịu dàng và cực kỳ đáng yêu. Mỗi bông hoa chỉ nhỏ nhắn với đường kính khoảng 8-10cm mà thôi. Tuy nhiên, với thân bụi cao khoảng 1m85, cây phát triển hoàn toàn mạnh mẽ. Cây có tán lá dày, những tầng lá xanh um, bóng mượt và hoàn toàn khỏe khoắn sẽ là một phông nền hoàn hảo, giúp cho bông hoa St.Cecilia Rose thêm phần thu hút bất cứ ai đi ngang qua chúng.

Và bạn biết không, với sự phát triển vượt bậc ấy, cây còn có thể được đào tạo để leo giàn với chiều cao lên đến 2m5, rất lãng mạn và sang trọng. Ngoài ra, cây cũng có độ lặp hoa rất tốt, cây cho hoa rất sai và độ kháng bệnh của cây cũng là một điều ngoài sức trưởng tượng. Một cây bông hồng không những phải xinh yêu mà còn phải khỏe mạnh thì mới gọi là bông hồng đẹp được, có đúng không nè?

 

Những bài viết mới nhất